Scaldarsi Emperor I có giá hơn 33 tỉ đồng

Scaldarsi Motors là một hãng thiết kế và sản xuất quốc tế tương đối mới, với nhiệm vụ tạo ra tác phẩm kiệt xuất vượt trội. Ngay từ ấn phẩm đầu tay Emperor I – chế tạo dựa trên Mercedes-Maybach S600- Scaldarsi đã chứng tỏ điều đó và đem lại một điều tuyệt vời cho chiếc xế bốn bánh.

xehoi

Emperor I xanh.

Nhìn bề ngoài, thiết kế xe còn in dấu rõ ràng của S600 như ở phần đèn pha và đèn hậu. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ, kích thước thay đổi hoàn toàn, lưới tản nhiệt phía trước khác biệt, các hốc hút khí và cả dãy đèn LED chạy ngày cũng được thêm vào.

Chết mê Scaldarsi Emperor I mạ vàng, giá 33,4 tỷ đồng - 2

Emperor I trắng.

Ở phía dưới hai bên, cửa hút khí đã được khắc sâu vào thân xe, được liên kết với các dòng điều khắc nổi trên cửa. Bánh xe nhìn hoang dã cũng là một phần đáng để ý tại đây. Nét đẹp này cũng xuất hiện ở phần lốp và hông xe với phần gân vòm lên nhìn như một lực sĩ.

Chết mê Scaldarsi Emperor I mạ vàng, giá 33,4 tỷ đồng - 3

Bộ ống xả chất lừ, mạ vàng 24 karat.

Trong khi ở phía sau xe ít có nét nổi loạn hơn, chỉ có một yếu tố khuếch tán được thêm vào và chữ Maybach đã được thay đổi bằng dòng chữ Emperocho phù hợp hơn. Bạn có thể nhìn thấy rõ nhiều chất liệu vàng được điểm vào rất nhiều bộ phận bên ngoài ngoại thất của xe bằng loại vàng 24-karat. Các chi tiết ấy khiến cho Emperor I trở nên lộng lẫy và quý phái vô cùng.

Chết mê Scaldarsi Emperor I mạ vàng, giá 33,4 tỷ đồng - 4

Các chi tiết thể hiện rõ sự đắt tiền.

Dưới nắp ca-pô là bộ động cơ tăng áp kép V12, dung tích 6.3 lít từ hãng độ Brabus Rocket 900, cho công suất kinh hoàng 888 mã lực, tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 3,7 giây. Công ty cũng lưu ý, bộ ống xả xe cỗ xe “hoàng đế” này phát ra âm thanh cực chất qua các cung đường khiến cho ai nấy cũng phải để mắt tới.

Chết mê Scaldarsi Emperor I mạ vàng, giá 33,4 tỷ đồng - 5

Nội thất sang chảnh.

Sự giàu sang của xe chưa dừng lại ở các chi tiết bằng vàng, bước vào bên trong nội thất bạn sẽ ngờ ngàng với ghế da 24 màu sắc, làm bằng 24 loại da thật của động vật, 78 loại gỗ dán và 16 màu sắc thân xe cho bạn tùy chọn.

Chết mê Scaldarsi Emperor I mạ vàng, giá 33,4 tỷ đồng - 6

Ghế ngồi bọc da, lớn như ghế hoàng đế.

Dĩ nhiên ấn phẩm Emperor I chỉ được sản xuất đúng 10 chiếc, có giá bán đắt cắt cổ 1,5 triệu USD (khoảng 33,4 tỷ đồng).

Theo Văn Biên (Dân Việt)